Thông báo về việc treo giày

Sau những ngày suy nghĩ vì thấy cái trình của mình dở quá ko phù hợp với đội bóng nên hôm nay Tâm đã quyết định sẽ treo giày. Hjx! Mong mọi người cố gắng phát triển đội bóng mạnh hơn. Tâm ko đủ trình để góp sức vào việc đó. Cảm ơn tất cả những thành viên trong những tháng vừa qua đã sát cánh với Tâm trong mọi trận đấu.

Quang Tâm(89)

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

16 Responses to Thông báo về việc treo giày

 1. PHI (10) nói:

  Lâu rồi mới thấy Q.Tâm có quyết định đúng đắn. Anh ủng hộ chú nghỉ đá bóng. Còn việc giao lưu ngoài sân cỏ thì chú cứ nhiệt tình tham gia.
  PhiNH

 2. Thinh nói:

  lau qua ko di da voi anh em details ,co gi da san 7 nguoi hay 11 nguoi cho e 1 ve nha.

 3. Nicholas nói:

  có lẽ đội bóng khác đả trả lương và phí chuyển nhượng cao hơn chăng 😀

 4. Ben nói:

  Gì thế chán đá banh rồi ah.Tính chuyển sang môn thể thao khác hả e.

 5. Long Vinh nói:

  A e choi voi nhau vui la` chinh’, trinh` do k wan trong vi` co ban doi minh` co’ ai da’ hay dau. Tham gia vao` doi banh nhu tham gia vao 1 mai’ nha`, o do’ tat ca la` anh em, minh` vi` mọi nguoi` mọi nguoi` coi minh` nhu nguoi` mọi cung duoc mien sao la` trong va` sau nhung tran cau` minh` co nhung tieng’ cuoi` sau 1 ngay` lam` viec, hoc tap vui. Hay nhin` lai nhung comment ma` anh em dong gop’ di se hieu tinh` cam cua doi bong danh` cho nhau. Co’ gap kho’ khan gi` thi` noi’ ra anh em ngoi` lai giai quyet nhe’

  • tamjesus nói:

   Thì hôm nào rãnh rãnh thì lên coi đội bóng đá chơi chứ bi giờ Tâm ko còn mún đá banh nữa gòi! T7 Tâm vẫn sẽ lên tham gia cổ vũ cho anh em đội bóng khi thi đấu! Cố gắng lên nhà Vinh! Chụp cho chắc vào! Dứt khoát những pha bóng chứ đừng cố chụp lại là bị ói bóng đó!

 6. Nhã nói:

  trời ơi, sao nghỉ vậy ku, giận cái gì thì nói chứ ai đi làm vậy …

 7. Mr. Ngọc nói:

  Khổ thân nó, bị anh liêm xúc nhiều quá nên nghĩ quẩn:(. Thằng này e nghĩ là nó nghĩ quẩn thôi, hôm nào bắt nó lên dã cho 1 trận thịt chó là tư tưởng thông thoáng ngay. 😀

 8. tamjesus nói:

  Thật ra đây là 1 quyết định vô cùng khó khăn cho Tâm. Tâm biết rút lui vào thời điểm này là ko đúng. Nhưng Tâm thấy những trận đấu gần đây Tâm ko còn là chính mình nữa vì vậy Tâm rút lui là để tạo cơ hội cho các bạn khác được tham gia những trận đấu nhiều hơn. Tâm đã nói treo giày là sẽ ko đá nữa và cũng ko tham gia đội bóng nào khác nữa. Mong mọi người thông cảm cho Tâm.

 9. detailfc08 nói:

  1 – V/v cái trình của đội thì nói chung là dỡ đều và nói riêng Quang Tâm(89) là còn hơn nhiều người trong đội. Vì vậy, nếu nói trình dỡ rồi rút lui thì có lẽ phải giải tán đội.
  2 – Việc phát triền, cải thiện tình hình đội không phải riêng một cá nhân mà nó phụ thuộc vào từng con người trong tập thể Detail FC mà đóng góp rõ ràng nhất là:
  – Chuyên cần
  – Nhiệt tình
  – Đam mê
  ===>những đều này Quang Tâm(90) đều có. Vì vậy, nếu nói không đóng góp được gì cho đội là chưa đúng.
  3 – Đứng trước cái trình dỡ của đội, với vai trò là người Quản lý đội bóng(tự xưng) – Thanh Liêm(90) đã quyết định thuê HLV để cải thiện trình dỡ của đội cũng như thuê riêng buổi tối thứ 3 để cải thiện cái trình dỡ của đội. Như Quang Tâm(89) cũng biết việc thuê HLV, thuê sân tập là một quyết định khó khăn vì đòi hỏi tốn nhiều tiền bạc. Vì vậy, với lý do rời khỏi đội nêu trên Quang Tâm(89) nghĩ đã đúng với nổ lực của đội chưa.
  4 – Hiện tại, đội đang tham gia giải việc Quang Tâm(89) đột ngột rút lui khỏi đội, khỏi giải trong thời điểm này sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến tinh thần của toàn đội và làm ảnh hưởng đến kết quả của đội tại giải===> sau khoản thời gian gắn bó với đội Thanh Liêm(90) nghĩ điều này có lẽ là điều mà Quang Tâm(89) không mong muốn.
  5 – Với những điều mà Thanh Liêm(90) vừa nêu, nếu quyết định của Quang Tâm(89) xuất phát từ những suy nghĩ cá nhân, trẻ con vụn vặt, thì Quang Tâm(90) nên cân nhắc.
  6 – Nếu Quang Tâm(89) vẫn giữ nguyên quyết định, thay mặt đội Detail FC chúc Quang Tâm(89) tìm được đội bóng mới, nơi mà Quang Tâm(89) có thể, thể hiện bản thân và đóng góp của mình.
  Thanks

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s